0988940068
Địa chỉ: Tầng 7,Tòa nhà Hoa Cương, Số 18, Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiĐăng nhập

7 tính năng của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Các trung tâm giáo dục – đào tạo như trường dạy nghề, trung tâm dạy ngoại ngữ (Anh, Pháp, Đức…) với mức độ cạnh tranh cao thì điều cần thiết là tìm kiếm các phương tiện và công cụ mới để thu hút và giữ chân sinh viên. Và một trong những phần mềm có thể kể đến là CRM. Với những tính năng của CRM phần mềm quản lý trung tâm đào tạo – giáo dục, có thể đem lại rất nhiều lợi ích để thực hiện điều này. 

Việc sử dụng giải pháp CRM đã phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây, ngày càng nhiều doanh nghiệp giáo dục đã nhận ra đây không chỉ là một giải pháp quản lý cơ bản mà còn là giải pháp chiến lược cần có trong sự phát triển lâu dài. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tại bài viết dưới đây nhé!

7 tính năng của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

7 tính năng của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

1. CRM là gì?

CRM – với tên tiếng anh là “Customer Relationship Management” có nghĩa là quản lý quan hệ khách hàng. Doanh nghiệp có thể dựa trên dữ liệu lưu trữ và quản lý, hệ thống các hoạt động tương tác với khách hàng của mình hình thành chuỗi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước, trong và sau bán hàng. 

Với phần mềm CRM trong ngành giáo dục – đào tạo, thuật ngữ khách hàng thay thế bằng học viên. Mục đích chính của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo là thu hút và giữ chân học viên bằng việc quản lý tất cả cơ hội và tối ưu quản lý đội ngũ telesales.

2. Các tính năng của phần mềm CRM quản lý trung tâm đào tạo

Để hiểu rõ hơn về phần mềm CRM quản lý trung tâm đào tạo, hãy cùng theo dõi một số lợi ích mà giải pháp này đem lại nhé!

7 tính năng của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo 1

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

2.1 Kênh thu nhận thông tin học viên

Giám sát nguồn học viên có thể giúp nhà quản lý phát triển các chiến lược thu hút học viên tốt nhất. Không chỉ lưu trữ tất cả thông tin dữ liệu từ họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail…một cách hệ thống và tập trung, CRM có thể thống kê nguồn học viên đăng ký. 

Trong các chiến dịch thu hút học viên (website, facebook, google, coccoc…) nhà quản lý có thể phân tích số lượng người đăng ký và mức độ quan tâm cụ thể, chạy thông điệp gì sẽ thu hút tốt, đánh giá tỷ lệ khai thác khách hàng tiềm năng…

CRM hỗ trợ cho nhà quản lý trả lời rất nhiều câu hỏi về kênh thu hút học viên.

2.2 Phân chia các chiến lược cụ thể

Mỗi đối tượng học viên có những nhu cầu, trình độ và yêu cầu khác nhau về các khóa học. Do đó, không có nghĩa là doanh nghiệp có các chiến lược tiếp cận và hành động theo cùng một cách. 

Vì vậy, CRM có tính năng phân phúc nhóm khách hàng để phát triển các hành động tiếp thị và truyền thông khác nhau cho cá nhân hóa đối tượng hơn. 

Việc phân chia học viên ở các giai đoạn khác nhau của kênh bán hàng, ví dụ như học viên muốn đăng ký học thử, học viên đã có buổi học thử nhưng đang chờ đợi thời gian quyết định đăng ký khóa học, học viên đã kiểm tra trình độ….sẽ giúp có các nội dung dẫn dắt phù hợp.

2.3 Giám sát hoạt động tư vấn 

CRM cũng là một sự hỗ trợ tuyệt vời giúp giám sát hoạt động tư vấn của nhân viên. Khách hàng sẽ được chỉ định cho một nhân viên tư vấn cụ thể, nhà quản lý có thể theo dõi mọi tương tác, trao đổi và định hướng góp ý để nhân viên có thể tư vấn tốt hơn. 

Hệ thống tổng đài điện thoại cũng giúp tra soát lại các cuộc gọi đã thực hiện trước đó để giúp nhân viên cải thiện tốt hơn trong quá trình tư vấn. 

Bên cạnh đó, với các cách sắp xếp công việc khoa học sẽ giúp nhân viên tư vấn không bị bỏ lỡ các công việc quan trọng.

2.4 Mối quan hệ với sinh viên

Doanh nghiệp cần thực hiện duy trì mối quan hệ tốt với đối tượng khách hàng tiềm năng có thể trở thành học viên của mình. Công việc này liên quan đến việc nắm rõ nhu cầu của các đối tượng để lên kịch bản kết nối thường xuyên.

2.5 Cải thiện hiệu quả trao đổi thông tin trong doanh nghiệp

Với các tính năng hỗ trợ của CRM tới từng bộ phận như Marketing, tư vấn viên, chăm sóc khách hàng, quy trình làm việc trong doanh nghiệp được hệ thống và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, quá trình giao tiếp trong doanh nghiệp cũng được cải thiện, các bộ phận phòng ban tiếp nhận và nắm bắt thông tin dễ dàng và nhanh chóng. 

Điều này tác động tích cực đến hoạt động của toàn doanh nghiệp.

2.6 Theo dõi sự phát triển của doanh nghiệp

CRM còn là hệ thống báo cáo khoa học, chính xác, luôn được cập nhật liên tục. Nhà quản lý có thể theo dõi chỉ số về học viên, đánh giá mức độ hiệu quả công việc của nhân viên, doanh thu…Từ đó xem xét và điều chỉnh các chiến dịch của mình.

2.7 Tự động hóa mối quan hệ với học viên

Tất nhiên, doanh nghiệp không thể duy trì liên lạc với lượng lớn khách hàng tiềm năng (học viên trong tương lai) bằng các phương pháp thủ công. Thay vào đó, cần sự hỗ trợ của các công cụ tự động hóa mối quan hệ. 

Một trong những tính năng của CRM là tự động xây dựng các chuỗi Email và SMS Marketing tới từng tệp khách hàng. Quản lý và thống kê số Email & SMS thất bại hay thành công…

Bạn nghĩ gì về những lợi ích mà phần mềm quản lý trung tâm đào tạo đem lại. Hãy liên hệ với chúng tôi tại HOTLINE: 0988940068

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN "7 tính năng của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo "


Được gợi ý cho bạn

Bios Life E

Bios Life E

Chi tiết

67 Lượt mua

Bột diệp lục Chlorophyll Powder

Bột diệp lục Chlorophyll Powder

Chi tiết

62 Lượt mua

LC Base Hương Vani

LC Base Hương Vani

Chi tiết

99 Lượt mua

Phản hồi của khách hàng

CEO Nguyễn Hùng Nghĩa Hoa 10h

CEO Nguyễn Xuân Kết

CEO TIVA DUYÊN BÙI

CEO TRẦN HẢI NAM MOMA

CEO Nguyễn Hùng Nghĩa Hoa 10h

CEO Nguyễn Xuân Kết

CEO TIVA DUYÊN BÙI

CEO TRẦN HẢI NAM MOMA

G

GỌI ĐIỆN