0988940068
Địa chỉ: Tầng 7,Tòa nhà Hoa Cương, Số 18, Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiĐăng nhập

Getfly 4.0 - getfly tự động hoá chăm sóc khách hàng

07/2012 - Groupware Getfly Quản lý thư nội bộ
12/2012 - Groupware Getfly Quản lý công việc
06/2013- Getfly quản lý công trình xây dựng
02/2014 - Getfly (mini) ERP
06/2014 - Getfly CRM (Getfly version 1.0)
08/2015 - Getfly CRM - Automation Marketing - KPI (Getfly version 2.0)
06/2016 - Getfly App
07/2017 - Social CRM
07/2018 - Getfly Mobicrm, Getfly Ticket, Getfly Call Center (Getfly Version 3.0)

Đến ngày hôm nay, 1/4/2020, đã là hơn 8 năm bắt đầu dự án Getfly và hơn 2 năm bắt tay vào làm phiên bản Getfly 4.0, phiên bản chứa đầy hy vọng và tâm huyết của cả công ty.

Tại phiên bản này, về mặt phần mềm, chúng tôi không chỉ thay đổi về mặt cấu trúc phần mềm, mà toàn bộ cấu trúc hạ tầng đảm bảo hệ thống thân thiện hơn, hiệu xuất hơn.
Về mặt quản trị, chúng tôi bổ xung thêm nhiều công cụ giúp bạn xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp.

Phương pháp luận của Getfly đang theo đuổi?

Để quản trị doanh nghiệp, sau rất nhiều tìm hiểu và áp dụng, chúng tôi thấy phương pháp Balance Score Card - Thẻ điểm cân bằng (BSC) là hiệu quả nhất. Trong BSC, chia thành 4 viễn cảnh có mối quan hệ nhân quả với nhau:

1. Kinh doanh, mục tiêu chính đó chính là Tiền - (Viễn cảnh tài chính)
2. Tiền bên cạnh tiền đầu tư của chủ doanh nghiệp - thì Tiền lấy từ Khách hàng (Viễn cảnh khách hàng)
3. Khách hàng thì không tự nhiên đưa tiền cho mình được, họ sẽ đưa qua 1 quy định - Quy trình nào đó (Viễn cảnh Quy trình nội bộ)
4. Nhưng chẳng có Quy trình nào chạy được nếu không có Nhân viên (Tuyển dụng - Trả lương) hay đào tạo cho họ về quy trình (Đào tạo)

Phương pháp trên vô cùng hiệu quả nhưng lại ít được SME đưa vào thực tế - hay nói một cách nôm na chủ doanh nghiệp hầu hết đều biết đến BSC nhưng hiếm người áp dụng, chỉ áp dụng rất lẻ tẻ và chắp vá đó là KPI cho từng bộ phận. Nguyên nhân hầu hết là do để triển khai BSC cần RẤT RẤT NHIỀU nguồn lực và QUYẾT TÂM của chủ doanh nghiệp.

Getfly phải làm thế nào để giúp đỡ doanh nghiệp SME, nơi mà nguồn tài chính vô cùng hạn hẹp cũng như nguồn lực về nhân sự và kiến thức ít hỏi không thể áp dụng được triết lý trên? Chúng tôi bắt đầu từ những tính năng lẻ tẻ nhưng luôn có sự thống nhất xuyên suốt toàn bộ hệ thống.

Chúng ta hãy nhìn lại những gì mà hành trình 8 năm Getfly đã theo đuổi:

1. Viễn cảnh Đào tạo nội bộ - Phát triển: Nền tảng số hoá các phòng ban lên Getfly: Quản lý phòng ban, hồ sơ nhân sự (HR), Quản trị công việc, quản lý file (Getfly 1.0), Đào tạo trực tuyến (Getfly 4.0)
2. Viễn cảnh Quy trình nội bộ: Hành trình khách hàng (Getfly 4.0), Quy trình Bán hàng (Báo giá - Hợp đồng - Đơn hàng - Xuất kho - Thu tiền - Sản phẩm - Chính sách giá - Chính sách tặng quà), Quản lý chiến dịch marketing, Quản lý ticket, Quản lý Call Center, Hệ thống Customer Portal
3. Viễn cảnh khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng, Quản lý cơ hội kinh doanh
4. Viễn cảnh Tài chính: Quản ly Ngân sách, Quản lý Quỹ, Quản lý thu chi, Quản lý yêu cầu chi phí - Tạm ứng, Báo cáo kết quả kinh doanh, Quản lý KPI

Các mảnh ghép của hệ thống quản trị cứ thế được thành hình. Các bạn, khách hàng của Getfly khi trải nghiệm, ban đầu đơn giản chỉ là sử dụng những tính năng lẻ tẻ, rời rạc, nhưng càng dùng, chúng tôi muốn các bạn áp dụng được triệt để Getfly trên cả 4 viễn cảnh trong doanh nghiệp của minh. Và đến khi “đủ nắng đủ gió”, Getfly sẽ là công cụ bệ phóng giúp các bạn “nở hoa”.

Thật tuyệt vời khi chúng ta làm được điều đó đúng không?

Chúng ta hãy cùng nhau chào đón Getfly 4.0 và càng Unlock được nhiều doanh nghiệp hơn nhé.

Hà nội 01/04/2020

#getfly
#getflytounlock
#getfly40
?? Link video: https://youtu.be/HEskGlm9Dpw

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Được gợi ý cho bạn

Phản hồi của khách hàng

CEO Nguyễn Hùng Nghĩa Hoa 10h

CEO Nguyễn Xuân Kết

CEO TIVA DUYÊN BÙI

CEO TRẦN HẢI NAM MOMA

CEO Nguyễn Hùng Nghĩa Hoa 10h

CEO Nguyễn Xuân Kết

CEO TIVA DUYÊN BÙI

CEO TRẦN HẢI NAM MOMA

G

GỌI ĐIỆN